วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยชมรมวิชาชีพช่างไฟฟ้ากำลัง ร่วมกับสำนักพัฒนาการอำเภออู่ทองและเครือข่ายผู้ประกอบการโอท็อปอำเภออู่ทอง จัดโครงการความร่วมมือเพิ่มมูลค่าสิ่งประดิษฐ์สู่การใช้ประโยชน์เพื่อชุมชน (รถเข็นสตรีทฟู้ดไฟฟ้ารักษ์โลก) โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด และนางทองคำ เพ็ชรปานกัน พัฒนาการอำเภออู่ทอง นายกิตติศักดิ์ กลิ่นดีปลี ครูหัวหน้าแผนกสาขาช่างไฟฟ้า นายประยูร ภูมิกอง ครูหัวหน้าแผนกคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร ในการบรรยาย ในวันพุธที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง