วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี โดยมีการตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในวันพุธที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ อาคารโดม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง