พิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธี ถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณมหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ในวันพุธที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง