โครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยชมรมวิชาชีพการบัญชี จัดโครงการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม โดยนายพิพัฒน์ ทองระอา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด และนางสาวมัลลิกา โสภณลัคนา อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง