ตรวจเยี่ยมนักเรียน นักศึกษา ทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ คุณนภัสสร สุวรรณประทีป ประธานแม่บ้านมหาดไทยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุพรรณบุรีพร้อมคณะ ได้เข้ามาเยี่ยมนักเรียน นักศึกษา ทุนมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ พร้อมมอบทุนการศึกษาและมอบถุงยังชีพให้แก่นักเรียน นักศึกษาทุน ในวันพฤหัสบดีที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง