วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการการพัฒนาอาชีพระยะสั้น Up Skill , Re Skill ให้กับผู้เรียนและประชาชนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ โดยนายมณฑล ภาคสุรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันเสาร์ที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร-แจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี