วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เข้ารับการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๕ (รอบการประเมินปีการศึกษา ๒๕๖๔) ในวันอังคารที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง