กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง มอบหมายให้ นางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ในวันศุกร์ที่ ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอประชุมอำเภออู่ทอง