วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการ “ห้องเรียนอาชีพ” ยกระดับคุณภาพชีวิต โดย ดร.สาโรจน์ ขอจ่วนเตี๋ยว ผู้ชำนาญการด้านการพัฒนาและความร่วมมือ (กรอ.อศ.) วิชาชีพระยะสั้นและการจัดการอาชีวศึกษาทวิภาคี ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการบรรยาย และดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด และ นางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ เป็นผู้กล่าวรายงาน ในวันศุกร์ที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง