การประกวดเล่านิทานพื้นบ้านระดับชาติ ครั้งที่ ๓๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ (เหรียญเงิน)

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ นำนักเรียนระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.๓) นางสาวสุวนันท์ อ่อนเฉียบ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เข้าร่วมการแข่งขันทักษะพื้นฐาน การประกวดเล่านิทานพื้นบ้านระดับชาติ ครั้งที่ ๓๐ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๔ ก.พ. ๒๕๖๕ ณ อาชีวศึกษาจังหวัดแพร่ โดยมีครผู้ควบคุม ครูพรทิพย์ เฮงทองเลิศ และ ครูน้ำเงิน สีแสด ได้รับรางวัล เหรียญเงิน 🥈