วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองโอ่ง ดำเนินการตรวจ ATK คณะครู นักเรียน บุคลากรทางการศึกษาและแม่ค้า เพื่อสร้างความมั่นใจในการเปิดเรียนแบบ On Site และขอขอบคุณ นายสุนทร ทองฤทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหนองโอ่ง ที่ให้ความอนุเคราะห์ชุดตรวจ ATK ในวันพฤหัสบดีที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ อาคารโดมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง