มอบวีดีโออินเตอร์คอม

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้ามอบวีดีโออินเตอร์คอม ให้แก่โรงพยาบาลสนามวัดบ้านดงน้อย โดยนายณัฐภัทร สุวรรผณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นผู้รับมอบในวันจันทร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๔ ณ โรงพยาบาลสนามวัดบ้านดงน้อย ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี