วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครูและเจ้าหน้าที่ ร่วมจิตอาสาช่วยกิจกรรมสร้างโรงพยาบาลสนามวัดบ้านดงน้อย โดยนายอดิศักดิ์ มาตรศรี กำนันตำบลพลับพลาไชย ผู้สนับสนุนทุนในการก่อสร้าง ในวันเสาร์ที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ วัดบ้านดงน้อย ต.บ้านโข้ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี