มอบอาหารปรุงสำเร็จ

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง มอบหมายให้ นางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษา มอบอาหารปรุงสำเร็จจำนวน ๑๕๐ กล่อง ให้กับโรงพยาบาลสนามวัดรางสะแกสูงในวันพุธที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ โรงพยาบาลสนามวัดรางสะแกสูง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี