วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษา มอบอาหารปรุงสำเร็จให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ในวันอังคารที่ ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๑.๐๐ น. ณ โรงพยาบาลอู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี