ประธานพิธีปิดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินงานตั้งครรภ์ไม่พร้อมในสถานศึกษา

นายอรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประธานพิธีปิด และมอบเกียรติบัตรโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการ การดำเนินงานตั้งครรภ์ไม่พร้อมในสถานศึกษาและการสร้างเครื่องมือติดตามในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา๒๐๑๙ (covid-๑๙) โดยมี ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง และผู้อำนวยการวิทยาลัยในอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมพิธี