อบรมการใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องวิเคราะห์ปัญหาเครื่องยนต์ รุ่นล่าสุด Gscan2

บริษัท กิจจาแอดวานซ์เทคโนโลยี จำกัด เข้าอบรมให้กับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวส.๑ ช่างยนต์ เรื่องการอัพเดท การใช้งานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องวิเคราะห์ปัญหาเครื่องยนต์ รุ่นล่าสุด Gscan2 โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง