ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วยนายอรรถพันธ์ นามกูล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง และคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ร่วมประเมินผลงานข้าราชการพลเรือนดีเด่น ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันศุกร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมดาวเรือง วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี