ประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนช่วงไวรัสโควิด ๑๙ ระบาด

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จัดประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดเรียนช่วงไวรัสโควิด ๑๙ ระบาด ในวันที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๔ ในวันพุธที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง