วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และนักศึกษา ร่วมพิธีลงนาม บึนทึกข้อตกลง (MOU) ระหว่าง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต ๒ เรื่อง การซ่อมบำรุงอุปกรณ์รับสัญญาณดาวเทียม DLTV ในวันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๔ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต ๒