วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เข้ารับพระราชทานรางวัลสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ทรงโปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจแทนพระองค์ ในการพระราชทานรางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับรางวัลพระราชทานและผู้แทนสถานศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทานประเภทสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันอังคารที่ ๑ ธันวาคม ๒๕๖๓ ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา กรุงเทพมหานคร