วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดประชุมผู้ปกครองและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ นักเรียนระดับชั้น ปวช.๑ และนักเรียนระดับชั้น ปวส.๑ และ ปวส.๒ โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม และนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงาน ในวันเสาร์ที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง