ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง กล่าวปิดโครงการปฐมนิเทศและเข้าค่ายคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ระหว่างวันที่ ๑๐-๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ในวันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ อาคารโดมฟุตซอล วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง