งานเลี้ยงส่งผู้อำนวยการ

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดงานเลี้ยงส่ง นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี และเลี้ยงรับ ดร.ชาตรี จำปาศรี รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษากาญจนบุรี ที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๓๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง