วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองโดยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ ดร.ชาตรี จำปาศรี ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมไหว้สักการะพระภูมิเจ้าที่ พระพุทธรูปและองค์พระวิษณุกรรมประจำวิทยาลัย ในวันจันทร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๐๘.๐๙ น. ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง