โครงการศึกษาดูงานวิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการศึกษาดูงาน ที่วิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี โดยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ต่างๆที่ได้รับ มาปฏิบัติและบูรณาการในการทำงานต่อไป พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสารพัดช่างธนบุรี ในวันจันทร์ที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี กรุงเทพมหานคร