วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับชมรมวิชาชีพแผนกอิเล็กทรอนิกส์ จัดโครงการการประกวดร้องเพลง Uic Voice ประจำปี ๒๕๖๓ โดยนายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานเปิดโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๓๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง