วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับชมรมวิชาชีพคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากของเหลือใช้ ประจำภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยนายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง