นายศิรเมศร์ พัชราอริยธรณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีเปิดการฝึกและไหว้ครูนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ ตุลาคม ๒๕๖๓ ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง