งานแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๓

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดงานแสดงมุทิตาจิตแด่ นายทองกำเนิด พิชิตรณชัย รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและนายโกเมศ โตอินทร์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๓ ในวันอังคารที่ ๒๙ กันยายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง