วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒ และร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๓ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง