พระราชพิธีบรมราชาภิเษก วันที่ ๕ พฤษภาคม ๖๒

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรเข้าร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในวันอาทิตย์ที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ โรงเรียนอู่ทอง จ.สุพรรณบุรี