พระราชพิธีบรมราชาภิเษกวันที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรเข้าร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พิธีเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในวันเสาร์ที่ ๔ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนอู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี