วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองจัดโครงการอบรมให้ความรู้การพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนรู้ สู่มาตรฐานการศึกษา สถานศึกษาในสังกัด สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดย ศน.สุธี โรจน์บุญถึง ให้เกียรติเป็นวิทยากรระหว่างวันที่ ๑-๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง