ประชุมผู้ปกครองระดับชั้น ปวช.๑ และ ปวส.๑

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารจัดโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาและลงทะเบียนเรียน ภาคเรียนที่ ๑ ระดับชั้น ปวช.๑ และ ปวส.๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ ในวันเสาร์ที่ ๒๗ เมษายน ๒๕๖๒ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง