วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองนำโดย
นางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ “อาชีวะอาสา” เทศกาลสงกรานต์ พ.ศ.๒๕๖๒ โดยนายเสกสรร ถนอมกิตติ นายอำเภออู่ทอง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ บริษัทอู่ทองพลังงาน จำกัด (สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่) ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี