ประชุมการส่งรายชื่อคณะกรรมการประเมินการสอบผู้อำนวยการ

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารจัดประชุมเรื่องการส่งรายชื่อคณะกรรมการประเมินการสอบผู้อำนวยการ ในวันศุกร์ที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุมปรีดียาธร วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง