กองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดพิธีปิดประชุมกองลูกเสือวิสามัญวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ โดยนายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีปิดกอง ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๐๐ น. ณ อาคารโดม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง